Cách chống thấm tầng hầm bằng epoxy bạn cần biết

0

Hiện nay tình trạng thấm dột trong các tầng hầm xảy ra rất nhiều khiến cho các chủ thầy thường đau đầu và không biết nên xử lý bằng cách nào cho hiệu quả và cải thiện triệt để tình trạng này. Sơn epoxy là sản phẩm hữu ích cho ngôi nhà bị thấm dột tầng hầm tầng hầm. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách chống thấm tầng hầm bằng epoxy hiệu quả mà bạn cần biết. Hãy theo dõi nhé!

1. Nguyên nhân dẫn đến tính trạng dột tầng hầm

Tầng hầm là tầng dưới cùng của  một tòa nhà vậy nên nó thường bị tác động nhiều nhất chính vì bị tác động nhiều nên nó rất dễ bị hư hỏng và thấm dốt. Một số nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm dột là:

-Do tầng hầm nằm dưới mặt đất nên không những dễ bị ẩm ướt mà còn có thể bị chảy nước, có thể làm hỏng tường bê tông và phải đối mặt với các vấn đề về nấm mốc, nấm mốc và mùi khó chịu.

– Do quá trình thi công cẩu thả, quả loa, thiếu trách nhiệm

-Sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng

– Rút bắt vật liệu xây dựng khiến cho công trình ảnh hưởng nặng nề

 chống thấm tầng hầm hình 1

2 . Tính nhất quán

Epoxy là một loại chất kết dính khô cứng, sáng bóng và mịn, giống như nhựa. Tính nhất quán của epoxy giống như mật ong, việc sử dụng nó lên mắt sàn khá đơn giản . Một số lớp sơn epoxy thường được áp dụng để nó có hiệu quả. Sơn chống thấm có độ sáng của bất kỳ loại sơn nào khác mà bạn mua ở cửa hàng sơn, giúp bạn dễ dàng thi công trên mọi bề mặt. Chính vì bề mặt tráng sáng và láng bóng của sơn epoxy sẽ khiến cho bề mặt tăng tính thẩm mỹ.  Giúp cho bề mặt chắc chắn hơn. 

Chống thấm tầng hầm bằng epoxy là biện pháp hiệu quả và hữu ích nhất lúc này vì ngoài những đặc tính kể trên nó còn giúp cho sàn nhà tăng tuổi thọ, giúp cho bề mặt không bị thấm dột, ẩm mốc. Ngoài ra nó còn chống trơn, chống trượt rất tốt.

 chống thấm tầng hầm hình 2

>> Bài viết nổi bật:

3.Sử dụng trong nhà và ngoài trời

Sơn Epoxy và sơn chống thấm đều khá hiệu quả trong tầng hầm nơi có độ ẩm và nước nhẹ. Đối với các vấn đề lớn, trước tiên hãy loại bỏ nước từ bên ngoài nhà. Thực hiện các bước thích hợp để giữ nước khỏi nền bao gồm việc phủ vật liệu chống thấm.

Sơn chống thấm được tạo ra gần như đặc biệt cho ứng dụng này. Bạn có thể đào móng cách nhà  và quét sơn chống thấm, sau đó phủ một lớp màng và một chất giống hắc ín. 

 chống thấm tầng hầm hình 3

4. Các phẩm chất bảo vệ khác

Epoxy là một chất kết dính giống như nhựa. Nó được áp dụng trong nhiều lớp để đạt được độ dày cụ thể. Nó sẽ bảo vệ bê tông không chỉ khỏi các vấn đề nước bên trong, mà còn cả nước bên dưới bê tông.

Sơn epoxy có rất nhiều lợi ích nó không chỉ hoạt động như một chất chống thấm nước mà còn cung cấp thêm lớp bảo vệ cho tầng hầm. Sơn chống thấm sẽ ngăn ngừa nấm mốc hình thành, ngoài ra nó còn ngăn côn trùng, giúp tầng hầm dễ vệ sinh, lau chùi

5. Đơn vị cung cấp sơn epoxy uy tín

Để chống thấm tầng hầm bằng epoxy hiệu quả điều đầu tiên bạn enne quan tâm là tìm được nước sơn tốt. Vậy làm sao để tìm được một hãng sơn hiệu quả và chất lượng? Tôi sẽ gợi ý cho bạn một hãng sơn epoxy tốt, đó chính là JYMEC. Với  công nghệ sản xuất hiện đại của mình, sơn JYMEC đã cho ra mắt dòng sản phẩm epoxy chất lượng và giá thành hợp lý.Sơn epoxy của JYMEC được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ mỸ nên chất sơn làm ra lươn được đảm bảo về chất lượng. Vậy nên bạn hãy tin tưởng và lựa chọn sơn JYMEC nhé!

 chống thấm tầng hầm hình 4

Trên đây là cách chống thấm tầng hầm bằng epoxy hiệu quả. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về sơn epoxy và biết cách chống thấm cho tầng hầm nhà mình. Nếu có những thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi, bán sẽ được nhận câu trả lời một cách nhanh nhất. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn có một ngày vui vẻ. 

>> Xem thêm: Bảng giá sơn epoxy mới nhất của JYMEC

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.