0

Cách sử dụng tính năng bấm giờ và đếm ngược trên đồng hồ Casio Baby G

Cách sử dụng tính năng bấm giờ và đếm ngược trên đồng hồ Casio Baby G

Trong các mẫu đồng hồ Casio Baby G thì có 2 tính năng cơ bản đó chính là bấm giờ và đếm ngược thời gian. Hai tính năng này đặc biệt quan trọng với người dùng là những người tập luyện thể dục hay thường xuyên chơi thể thao. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về 2 tính năng này và cách sử dụng nó trên đồng hồ Baby G nhé.

1. Chức năng bấm giờ và đếm ngược dùng cho mục đích gì?

Trong cuộc sống thì có không ít trường hợp chúng ta cần sử dụng tới chức năng bấm giờ hay đếm ngược chẳng hạn như là đo thời gian đánh máy của một người nào đó, bấm giờ thời gian giải bài tập hay đơn giản là canh thời gian đun sôi nước… Tuy nhiên, việc sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay cho các mục đích đó là không thật sự phổ biến. Các chức năng này của đồng hồ Casio Baby G sinh ra chủ yếu để phục vụ cho các hoạt động thể thao của người dùng. Chẳng hạn như người dùng cần so sánh thành tích tập luyện ở đơn vị thời gian tính bằng % giây, điều mà bạn khó có thể thực hiện được bởi các đồng hồ bình thường khác.

Trong thể thao, bạn sẽ sử dụng tính năng bấm giờ để đo thời gian của một hành động chẳng hạn như thời gian bơi hay chạy của các vận động viên. Còn đồng hồ đếm ngược được sử dụng khi người dùng đưa ra một mục tiêu thời gian cho mình và đếm ngược để hoàn thành nó. Chẳng hạn như bạn đặt ra mục tiêu lặn trong 2 phút thì bạn sử dụng chức năng này để đến 2 phút thì dừng lại.

2. Cách sử dụng tính năng bấm giờ và đếm ngược trên đồng hồ Baby G

Để thực hiện các thao tác cài đặt, sử dụng 2 chức năng này trên đồng hồ Casio Baby G thì tất nhiên bạn sẽ cần phải sử dụng tới 4 nút chức năng của chiếc đồng hồ này bao gồm: Nút Adjust, nút Mode, nút Light/ Reverse và nút Search/ Forward.

– Cách sử dụng tính năng bấm giờ

+ Bước 1: Ấn nút Mode để di chuyển từ chế độ giờ hiện hành tới chế độ giờ thể thao – Stopwatch được viết tắt là ST hay STW. Lúc này màn hình hiển thị 00:00:00

+ Bước 2: Nhấn nút Adjust để bắt đầu tính giờ. Đồng hồ bắt đầu chạy.

+ Bước 3: Ấn nút Forward để kết thúc. Lúc này màn hình đồng hồ Baby G sẽ hiển thị thời gian đo được.

+ Bước 4: Nhấn tiếp nút Adjust để quay về đồng hồ bắt đầu.

+ Bước 5: Khi hoàn thành xong bạn ấn nút Mode để trở về chế độ giờ hiện hành.

Sử dụng 4 nút chức năng trên đồng hồ Baby G để bấm giờ và đếm ngược

– Cách sử dụng tính năng đếm ngược

+ Bước 1: Ấn nút Mode để di chuyển tới chế độ đếm ngược Timer viết tắt là TMR

+ Bước 2: Ấn giữ nút Adjust cho đến khi màn hình hiển thị thời gian nhấp nháy.

+ Bước 3: Bấm nút Reserve hoặc Forward để tăng giảm giờ.

+ Bước 4: Sau khi chỉnh giờ bạn tiếp tục ấn Mode để chuyển sang thông số phút. Ấn tiếp Reserve hoặc Forward để tăng, giảm phút

+ Bước 5: Nhấn A để kết thúc cài đặt

+ Bước 6: Bắt đầu đếm ngược sau khi đã cài đặt thời gian bằng cách ấn vào nút Forward. Lúc này đồng hồ Baby G sẽ chạy lùi cho đến khi về đến 00:00 thì sẽ phát ra tín hiệu báo cho người dùng.

+ Bước 7: Nhấn Mode để quay về chế độ giờ hiện hành.

Trên đây là hướng dẫn về cách sử dụng các tính năng bấm giờ và đếm ngược thời gian trên đồng hồ Casio Baby G. Hi vọng với hướng dẫn vô cùng cụ thể trên sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng hơn trong các hoạt động tập luyện thể thao hàng ngày nhé.

Xem thêm:

https://phongthuynhao.edu.vn/vi-tri-treo-dong-ho-qua-lac-hop-phong-thuy-tai-loc-vao-nha-van-may-roi-cua/

https://phongthuynhao.edu.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that-theo-phong-thuy/

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *