Chọn các mẫu bàn ăn hiện đại đẹp mắt nhất cho gia đình

0

Luôn luôn là một ví trí quan trọng trong đời sống của con người Việt Nam, phòng ăn được những gia đình chú trọng và bày trí cẩn thận. Đặc biệt trong phòng ăn điều không thể thiếu chính là bàn ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ăn hiện đại cho gia đình của mình, có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Lựa chọn bàn ăn phong cách truyền thống

Bàn ăn phong cách truyền thống từ xưa đến nay luôn được quan tâm lựa chọn. Những mẫu bàn ăn truyền thống không chỉ phù hợp với những phòng ăn truyền thống mà chúng phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau và cả phòng ăn hiện đại

Chọn các mẫu bàn ăn hiện đại đẹp mắt nhất cho gia đình

Trước đây, những mẫu bàn ăn truyền thống thường có những hoa văn và được điêu khắc khá tỉ mỉ. Thế nhưng trong nhiều năm trở lại đây, kiểu dáng và thiết kế ngày càng được ưu tiên lựa chọn đơn giản hơn. Những bàn ăn có thiết kế truyền thống, với chất gỗ truyền thống vẫn trở nên rất phong cách, sang trọng và đẹp mắt với các mẫu đơn giản hiện đại.

Chọn các mẫu bàn ăn hiện đại đẹp mắt nhất cho gia đình

Những chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng như chất liệu lim, sến, táu, gụ,… Những chất liệu gỗ này đều có độ bền và giá trị khá cao vì vậy được ưu tiên sử dụng nhiều. Tuy nhiên với những bộ bàn ăn thiết kế hiện đại có thể sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên khác như gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ sồi hay gỗ ép công nghiệp sẽ rất phù hợp

Lựa chọn bàn ăn phong cách hiện đại như thế nào?

Những bàn ăn có phong cách hiện đại thường có những mẫu mã phong cách hơn cùng với những màu sắc khá nổi bật. Ngoài màu gỗ tự nhiên có thể lựa chọn những màu như trắng, đen, be, hay lựa chọn những hoa văn vẽ rất đẹp mắt.

Chọn các mẫu bàn ăn hiện đại đẹp mắt nhất cho gia đình

Ngoài những kiểu dáng bàn ăn như hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn, hình bầu dục thì những những bàn ăn hiện đại có nhiều kiểu dáng cách điệu hơn rất đặc biệt. Có những kiểu dáng được thiết kế mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn. Những mẫu nội thất nhập khẩu hiện đại như vậy rất phù hợp với những gia đình trẻ tuổi hay những căn chung cư, những ngôi nhà phong cách trẻ trung, hiện đại.

Chọn các mẫu bàn ăn hiện đại đẹp mắt nhất cho gia đình

Hiện nay cũng có rất nhiều cách phá cách để bàn ăn trở nên hiện đại hơn. Có thể lựa chọn kết hợp cùng các loại ghế khác nhau để mang đến những phong cách mới mẻ hơn. Cũng có thể lựa chọn bàn ăn có mặt kính kết hợp gỗ hay mặt đá,… Để tìm hiểu thêm về những mẫu bàn ăn hiện đại bạn có thể tham khảo các mẫu mã tại các cửa hàng, showroom hay các website có uy tín.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

https://besthousehold.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.