Giá dầm bê tông 620 trong thị trường hiện nay

0

Dâm bê tông 620 hiện nay là một trong những loại dầm phổ biến trong xây dựng. Vì vậy, việc làm thế nào để sở hữu được sản phẩm dầm chất lượng. Cùng với đó là giá cả phải chăng luôn là câu hỏi đối với các nhà thầu. Vậy nên, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết về giá dầm bê tông 620 dưới đây.

Lưu ý khi thi công dầm bê tông 620

Giá dầm bê tông 620 là một tiêu chí quan trọng đáng quan tâm. Tuy nhiên, những lưu ý khi thi công chúng chúng cũng rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn lao động. Dưới đây là một vài lưu ý khi thi công dầm bê tông 620 dưới thời tiết nắng nóng.

– Các vật có kết cấu bê tông thường có kích thước lớn đủ để gây ứng suất kéo. Bên cạnh đó còn phát sinh do hiệu ứng nhiệt thủy hóa của xi măng. Và khi vượt quá giới hạn kéo của bê tông thì sẽ làm nứt bê tông gây phá hủy dầm.

– Hiện tượng trên có thể được khống chế khi áp dụng các giải pháp hợp lý. Nhằm giảm lượng nhiệt phát sinh cũng như mức độ thay đổi. Thông thường, họ sẽ sử dụng các giải pháp như làm lạnh trước, sau khi thi công hoặc kết hợp cả hai. Bên cạnh đó, một giải pháp đang được sử dụng phổ biến là bơm nước làm mát tuần hoàn. Và cách nhiệt cho bề mặt bê tông tiếp xúc với môi trường giúp ổn định nhiệt độ bê tông.

Lưu ý khi thi công dầm ở thời tiết nắng nóng.

So sánh dầm bê tông 620 và dầm truyền thống

Trước khi tìm hiểu về bảng giá dầm bê tông 620 thì bạn cũng nên biết về sự khác nhau so với dầm truyền thống. Sự khác biệt mà bạn có thể dễ dàng phân biệt đó là địa điểm sản xuất. Những loại dầm bê tông 620 sẽ được đúc sẵn trong nhà máy hay công xưởng. Còn về dầm bê tông truyền thống sẽ được đúc trực tiếp ngay tại công trường thi công luôn. 

Tốc độ sản xuất

Dầm bê tông 620 hiện nay là loại dầm đúc sẵn.Do đó chúng được sản xuất với tốc độ nhanh chóng hơn gấp 4 đến 5 lần so với dạng truyền thống.

Ảnh hưởng từ các nhân tố môi trường

Dầm bê tông 620 thường được sản xuất trong nhà máy với quy trình khép kín. Do đó, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài sẽ đảm bảo chất lượng. Còn kiểu đúc trực tiếp thì sẽ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Đúc tại công trường sẽ chịu ảnh hưởng thời tiết nhiều.

Chất lượng của dầm bê tông 620

Loại dầm bê tông 620 sẽ được kiểm định chặt chẽ với quy trình chất lượng trước khi sản xuất. Còn khi đúc tại công trường thì khó kiểm soát chất lượng hoàn toàn. 

Giá dầm bê tông 620 trong thị trường hiện nay

Dầm bê tông 620 hiện nay là loại được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp loại dầm này. Với dầm bê tông 620 thì hiện nay có các loại như là dầm giao thông nông thôn, dầm bản rỗng, dầm bê tông chữ T, dầm chữ I,… Do đó, giá dầm bê tông 620 sẽ khác nhau giữa các đơn vị và chủng loại tùy bạn lựa chọn. Và giá của chúng thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 630.000 đến 650.000 VND cho 1m2. 

Giá cả phụ thuộc vào đơn vị và chủng loại.

Việc hiểu biết các thông tin về giá dầm bê tông 620 sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Và nếu như bạn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thi công xây dựng. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Tiêm căng bóng da có hại không?  Tiết lộ sự thật đằng sau…

Trị thâm quầng mắt triệt để – Nói lời tạm biệt với…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.