Hướng dẫn đặt máy lọc nước hợp phong thủy cho gia chủ

0

Người sử dụng sau khi lắp máy lọc nước uống trực tiếp chỉ chú ý đến trị trí thuận tiện trong nhà mà không quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên theo phong thủy thì không phải nhà nào cũng thích hợp với việc lắp máy lọc nước bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, khí lực của những người trong gia đình.

Máy lọc nước đặt ở đâu thì hợp phong thủy nhất?

Không đặt trong nhà bếp nhất là đối với khu vực nấu nướng bởi vì yếu tố Thủy trong máy lọc nước xung khắc với Hỏa trong nhà bếp. Bếp lại đại diện cho tài lộc, vậy nên nếu bếp đặt sai vị trí hoặc bị các yếu tố bất lợi tác động sẽ ảnh hưởng đến tài bận và sức khỏe của gia đình, không những thế chất dầu mỡ và muối trong nhà bếp khiến cho máy lọc nước nhanh hỏng hơn.

Ngoài ra máy lọc nước cũng không nên để trong nhà tắm hay nhà vệ sinh bởi môi trường nơi đây ẩm ướt có thể giảm tuổi thọ của máy. Khi môi trường được giữ gìn sạch sẽ và khô ráo, thì máy lọc nước cũng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước thì có thể đặt máy lọc nước.

Còn trong trường hợp đặt máy lọc nước tại đây khó di chuyển sang vị trí khác thì nên đóng cửa phòng lại, ngay cả khi không có máy lọc nước thì cũng nên đóng kín khi sử dụng, để tránh ẩm ướt và không bị tủ đọng cần bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ ra cho thông thoáng.

►Tham khảo thêm:

Phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Phong thủy bàn kế toán đem lại tài lộc

Máy lọc nước không được để ở phần tường bên phải của nhà ở vì đây là phương Bạch Hổ, hoạt động của máy lọc nước sẽ khiến cho Bạch Hổ mạnh mà Thanh Long yếu, tạo nên cục điện chèn ép, không cát lợi.

Theo nhiều nghiên cứu phong thủy, sinh lý hoạt động của máy lọc nước có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày và tim của con người. Đặt máy lọc nước ở hướng Tây Bắc sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày của nam gia chủ. Mặc dù vấn đề về bệnh lý cơ thể người và máy lọc nước cũng không có nhiều liên quan nhưng nếu có kiêng được thì vẫn là tốt nhất.

Không đặt máy lọc nước tại vị trí của sao Ngũ Hoàng, đây là ngôi sao chủ về hung họa bệnh tật, tai nạn, trong vận 8, phương vị của sao Ngũ Hoàng là Tây Nam, sách nguyên hợp hội thông có viết rằng “ Ngũ Hoàng Thổ tinh là Mậu Kỷ đại sát, bất luận nằm ở hướng sinh hay khắc đều hung nên tĩnh, không nên động”. Máy lọc nước còn có từ trường, tĩnh điện, âm thanh… nảy sinh rất nhiều trong quá trình sinh hoạt, tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, nếu đặt máy lọc nước này tại phương vị hung sẽ kích thích hung tính và hình thành nên sát khí.

Mong rằng một số những lưu ý trong việc đặt máy lọc nước sao cho hợp phong thủy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trước khi mua và lắp đặt máy lọc nước cho ngôi nhà thân yêu. Công ty cổ phần Karofi Việt Nam tự hào là nhà cung cấp, lắp ráp và phân phối các loại máy lọc nước hiện đại, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại Karofi.com trước khi có lựa chọn tốt nhất cho gia đình về sản phẩm máy lọc nước Karofi nhé!

►Source:

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.