0

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? Mức giá hỗ trợ có đắt không?

Việc lựa chọn phương pháp hút mỡ cằm để làm đẹp, dần trở thành sự ưa chuộng lớn của nhiều người. Vậy hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? bạn đã biết hay chưa? Thông tin sau đây sẽ giải đáp cho bạn đọc các thông tin hữu ích. Cũng như hiểu hơn về nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị mỡ nọng cằm này. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Nguyên nhân dẫn tới bị mỡ thành nọng cằm

Mỡ nọng cằm xuất hiện, là do lượng mỡ thừa tích tụ tại phần cằm ngày càng nhiều. Có thể dễ dàng nhìn thấy, da bị chảy xệ và có cảm giác giống như chiếc cằm thứ hai. Vì vậy, các chị em đều rất quan tâm đến vấn đề giảm nọng cằm để tìm lại sự thon gọn cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, nọng cằm xuất hiện, có thể do tăng hoặc giảm cân đột ngột; do cơ thể lão hóa; hoặc cũng có thể do di truyền tác động.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút mỡ nọng cằm

Để biết rõ hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến các yếu tố cơ bản như:

Mức độ nọng cằm của khách hàng

Tình trạng nọng cằm càng nhiều, càng phức tạp thì chi phí để thực hiện hút mỡ sẽ cao hơn. Bởi thời gian thực hiện lâu hơn, có thể phải trải qua nhiều ca phẫu thuật, để cho khách hàng sở hữu được một gương mặt thanh tú.

Tình trạng mỡ ở phần cằm

Có những tình trạng mỡ khó tan, nên khiến việc hút gây khó khăn cũng khiến chi phí độn lên. Nếu việc thực hiện đơn giản cũng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thực hiện.

Địa chỉ nhận hỗ trợ hút mỡ nọng cằm

Có những địa chỉ hỗ trợ với giá rất thấp không đảm bảo, nhưng cũng có những nơi có mức giá hút mỡ rất cao. Vì thế người sử dụng, nên có sự cân nhắc, có thể tham khảo bảng giá của http://thammyvenus.vn/ đảm bảo an toàn với giá tốt.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu?

Nếu bạn liên hệ địa chỉ uy tín thì dịch vụ này đã được cấp phép bởi Bộ Y tế với bảng giá được niêm yết công khai trên hệ thống website và được thông báo trực tiếp tới khách hàng tại bệnh viện:

Hút mỡ nọng cằm sẽ khoảng 30 triệu đồng, thời gian gây mê 40-60 phút

Hút mỡ nọng cằm + Hút mỡ má/lưng/tay/chân/eo… 20 triệu đồng tùy vào tình trạng Gây mê 40-60 phút,

Tuy nhiên mức giá này sẽ có giao động, bởi hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu cũng có thể phụ thuộc vào thời gian thực hiện.

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm hiện nay tại bệnh viện có mức chi phí khoảng 30 triệu đồng, được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây mê trong thời gian tại phòng mổ trung bình là 40-60 phút.

Trong trường hợp khi khách hàng hút mỡ nọng cằm kết hợp hút mỡ tại một trong những vị trí như má, chân, tay, eo, hông, lưng… Thì mức chi phí cho dịch vụ thứ 2 là 20 triệu đồng. Tức là tổng chi phí hút mỡ cả hai dịch vụ sẽ là 50 triệu đồng.

Với mức giá này nhưng cho hiệu quả dài lâu thì rất đáng để sử dụng. Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu không quá quan trọng, nếu bạn liên hệ tới địa chỉ uy tín, hỗ trợ chất lượng. Có thời gian bảo hành tốt, vì thế nên cân nhắc lựa chọn nơi hỗ trợ thực hiện

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất trên thị trường hiện nay

>>> Mẹo thiết kế và thi công nội thất phòng khách và phòng bếp liên thông

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *