0

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp bạn có biết

Một món ăn ngon không chỉ đúng vị mà còn có mùi thơm hấp dẫn người ăn. Bạn thử nghĩ xem nếu một món ăn nóng hổi đẹp mắt nhưng mùi không được thơm mà còn lẫn mùi khói thì sẽ thế nào. Điều này làm cho chúng ta không còn cảm giác muốn thưởng thức cho dù nó cực kì hấp dẫn và đẹp mắt.

Vì vậy lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp không những đảm bảo được thức ăn được ngon hơn, giữ được mùi thơm cũng như khu vực nấu được sạch sẽ hơn mà còn đảm bảo được sức khỏe.

Hệ thống hút khói công nghiệp

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp bạn có biết?

Hệ thống hút khói công nghiệp được lắp ngay trên bếp nấu ăn. Hệ thống hút khói công nghiệp được làm bằng inox, có các khe để khói  thoát ra. Bên trong là tấm phin lọc giữ các chất bẩn  lại như dầu mỡ bởi trong quá trình khói bốc lên sẽ  kèm theo hơi nước, hơi nóng chứa dầu mỡ.

Sau khi qua phin lọc thì các chất khác sẽ theo một đường dẫn  ra bên ngoài. Với hệ thống hút khói căn bếp sẽ thoáng đãng hơn, cũng như góp phần trong việc giữ gìn không khí trong lành.

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Hệ thống hút khói công nghiệp có nhiều loại tùy kích thước to nhỏ của không gian bếp đun cũng như số lượng bếp đun. Nên chọn hệ thống hút khói công nghiệp chất làm bằng inox để tăng độ bền khi sử dụng có phin lọc, hộp chứa dầu mỡ, cũng như dễ hơn trong việc vệ sinh bên ngoài và chống được hoen gỉ.

Chọn hệ thống hút khói có công suất phù hợp bởi công suất lớn sẽ đòi hỏi lượng điện truyền tải cao nên tiêu tốn điện lớn vì vậy cần nắp dòng điện cẩn thận để an toàn khi sử dụng. Giá cả của sản phẩm tùy vào kích thước cũng như thương hiệu nên có giá cả khác nhau.

 

Lắp đặt hệ thống thiết bị hút khói công nghiệp

Có thể thấy việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp tại Bếp thành phát khá cần thiết trong các khu vực bếp của nhà hàng các quán ăn lớn. Việc lắp đặt không chỉ đảm bảo đồ ăn không có lẫn mùi khói mà còn giúp không gian làm việc được trong lành, sạch sẽ, hiệu quả. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Với đội ngũ chuyên viên dạn dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ A – Z. Tư vấn miễn phí, đến tận nơi kiểm tra sửa chữa hoặc đưa ra phương án tối ưu nhất.

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tham khảo thêm: Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *