Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ

0

Mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ do điện thoại bị rớt, bị va đập mạnh, đây là lỗi vô cùng phổ biến, mỗi người sử dụng điện thoại đều ít nhất một lần gặp phải sự cố đáng tiếc này. Để khắc phục lỗi vỡ mặt kính thì thay mặt kính mới được xem là giải pháp thích hợp nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) là tổng đài được trực bởi các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi đến đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, giúp bạn xác định chính xác lỗi hư đang có trong điện thoại cũng như tìm được giải pháp sửa lỗi hư hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra, bạn cũng có thể được kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy miễn phí nếu trực tiếp đem máy đến các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính không phải là lỗi gì quá nghiêm trọng, lỗi này rất dễ bắt gặp và đều xuất phát từ các sự cố chủ quản, sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại. Tuy nhiên sẽ có hai trường hợp nặng và nhẹ khác nhau khi mặt kính bị vỡ và tương ứng với hai cách sửa lỗi khác nhau.

Trường hợp nhẹ là mặt kính chỉ bị nứt vài đường, phạm vi của vết vỡ không quá lớn cho nên màn hình hiển thị vẫn hoạt động rất tốt, cảm ứng lướt vẫn mượt mà, không bị đơ, liệt, đứng máy. Trường hợp này thì cách xử lý rất đơn giản, người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Trường hợp nặng là khi mặt kính bị vỡ với nhiều đường nứt, vết vỡ sâu thậm chí mặt kính có thể bị lõm vào một ít, màn hình hiển thị thì bị chảy mực, đốm đen, nhiễu sọc, cảm ứng có thể bị lỗi, bấm lúc được lúc không, kết quả hiển thị sau khi nhấn không chính xác, nhảy loạn xạ hoặc cảm ứng bị liệt, bấm không ăn. Đấy là những dấu hiệu cho thấy phần cứng của lớp màn hình bên trong đã bị tổn thương nghiêm trọng sau khi va đập. Đối với trường hợp này, rất tiếc là bạn sẽ phải vừa thay mặt kính đã vỡ bằng mặt kính mới vừa thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S9 Plus lấy liền, chính hãng, giá siêu tốt tại TPHCM

Xử lý hiệu quả lỗi Samsung S9 Plus bị liệt cảm ứng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.