Những mẫu Oản thỏi vàng thờ Tết Quý Mão 2023 được thiết kế ấn tượng nhất

0

Năm Quý Mão 2023 là năm xương con mèo cầm tinh con hươu thuộc mệnh Kim, phù hợp với những tông màu vàng, xám hoặc nâu đậm.

Oản Tài Lộc xin giới thiệu những mẫu Oản thờ Tết phù hợp nhất với năm Quý Mão 2023 tới quý khách tham khảo một cách chi tiết nhất.

Đài Oản Thỏi Vàng 15 bánh

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách là Đài Oản Thỏi Vàng 15 bánh được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo gồm 15 bánh oản hình thỏi vàng được xếp thành 4 tầng. Mỗi bánh oản đều được cuốn một lớp dây kim sa khiến từng chiếc oản tôn lên vẻ sang trọng.

Ngoài ra, đế oản cũng được trang trí bằng những chiếc cánh xòe xếp thành hình bông hoa với những chiếc bánh oản làm nhụy hoa ở giữa. 

Phía sau Đài oản được trang trí bằng 1 đến 2 chiếc quạt xòe điểm thêm những hạt ngọc trai cho cảm giác đài oản đang tỏa ra 1 vầng hào quang rực rỡ.

Cuối cùng với một cành lan đính bên cạnh mang thêm vẻ trang nhã trên tổng thể sang trọng khiến sản phẩm trở nên hoàn và ý nghĩa hơn.

Đài Oản Thỏi Vàng 9 bánh

Sản phẩm thứ hai trong danh sách Oản thờ tết 2023 là Đài Oản Thỏi Vàng 9 bánh được thiết kế từ 9 bánh oản hình thỏi vàng xếp thành hình tam giác 3 tầng. 

Sản phẩm Đài Oản Thỏi Vàng 9 bánh được đặt trên chiếc đài xốp bọc một lớp kim sa lộng lẫy.

Phía trên đài oản được trang trí bằng một cành lan trắng kèm điểm những lá trang trí như hoa đá, hoa bưởi, cành rêu…

Phía sau đài oản được trang trí bằng một chiếc quạt xòe đính đá lấp lánh kèm các đồng vàng tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Mẹt Oản Thỏi Vàng 5 bánh

Không cầu kỳ hoa mỹ, sản phẩm thứ 3 là Mẹt Oản Thỏi Vàng 5 bánh được thiết kế từ 5 bánh oản thỏi vàng xếp đều trên chiếc mẹt đan tre đơn giản tựa như một ngôi sao 5 cánh vàng rực.

Chính giữa mẹt sẽ là một bông hoa nhấn tạo nét đặc trưng riêng cho sản phẩm.

Thuyền Oản Thỏi Vàng 5 bánh

Sản phẩm thứ 4 là Thuyền Oản Thỏi Vàng 5 bánh được thiết kế từ 5 bánh oản thỏi vàng điểm thêm các đồng tiền vàng, mô hình thỏi vàng nhỏ đặt trên chiếc thuyền đem lại ý nghĩa tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là một vài mẫu oản tài lộc hình thỏi vàng thờ Tết Quý Mão 2023 đáng chú ý nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại Oantailoc.com

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu oản thờ đẹp, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 238 đường Đê La Thành nhỏ, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại, Zalo: 0866.542.340
Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
Website: https://oantailoc.com/

Xem Thêm: 

Nên Treo Chuông Gió Ở Đâu Chuẩn Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà

Làm Sao Để Tạo Hồ Nước Và Hòn Non Bộ Hợp Phong Thủy?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.