Phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

0

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Đây cũng là nơi tiếp đón khách, hay nơi giao thoa những công việc quan trọng trong một gia đình. Chính vì vậy, làm thế nào để phòng khách có thể đón tài lộc cho người mệnh hỏa, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn hướng nhà theo phong thủy

Phong thủy bàn kế toán đem lại tài lộc

Người mang mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm: 1934 – 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987.

Hướng phòng khách hợp phong thủy mệnh hỏa

Hướng phòng khách hợp với người mệnh Hỏa gồm các hướng: hướng Tây Nam, hướng Nam và hướng Đông Bắc. Phòng khách có hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc phong thủy phòng khách hợp với mệnh hỏa

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên bạn chọn trang trí phòng khách hãy chọn những gam màu như xanh lá cây, màu gỗ. Đây là được xem là những gam màu nhã nhặn, tươi mát và còn có ưu điểm là rất dễ phối màu với những gam màu khác.

Nếu gia chủ mệnh hỏa và sử dụng những gam màu này, phòng khách sẽ trở nên ấm cúng đem lại cảm giác tươi mới cho cả gia đình.

Người mang mệnh Hỏa còn nên sử dụng một màu đặc trưng cho mệnh của mình chính là màu đỏ trong phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các gam có màu cam, hồng, tím để làm điểm nhấn.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng những gam màu này để làm đồ vật trang trí cho phòng khách hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…Lưu ý  là người mệnh Hỏa cần tránh những màu sắc không tốt với mệnh của mình như gam màu xanh thẫm, màu đen vì nó là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa.

Trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa

Trong phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà vậy nên bạn càng phải chăm chút cũng như dành sự ưu tiên cho việc trang trí phòng khách. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là bạn không nên trang trí hay để quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cảm giác bừa bộn, rối mắt khi có khách đến chơi nhà.

Bạn có thể trang trí phòng khách của mình bằng một số loại đá phong thủy hợp với bản mệnh hỏa như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh…sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, khi trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa hãy chọn thêm những đồ vật có chất liệu bằng gỗ hoặc đá như để một vài cây sáo trúc [1] hay bức tranh phong thủy hợp tuổi Tý mệnh hỏa. Điều này sẽ góp phần đem lại may mắn cho gia chủ.

Theo thuyết Ngũ hành Kim vốn khắc Hỏa nên khi trang trí phòng khách người mệnh hỏa nên tránh sử dụng đồ trang trí được làm từ các vật liệu kim loại. Thay vào đó hãy để một vài chậu cây xanh nho nhỏ vừa khiến không gian thêm tươi mát lại có tác dụng đem lại may mắn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số lựa chọn đồ trang trí  cho người mệnh Hỏa như một bể cá cảnh để trong phòng khách. Cũng vì lý do Thủy khắc Hỏa nên nếu để một bể cá cảnh – thuộc hành Thủy với kích thước vừa phải sẽ giúp làm cân bằng Hỏa khí trong phòng.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc gương được treo hợp lý trong phòng khách cũng sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa. Nhưng đặc biệt lưu ý không để gương ở vị trí đối diện cửa ra vào phòng khách hoặc đặt phía sau vị trí ghế ngồi. Vì theo quan niệm phong thủy phòng khách của người mạng Hỏa đặt gương như thế sẽ không tốt cho gia chủ.

Lưu ý về phong thủy đặc biệt là phong thủy phòng khách giúp đem lại bình an, may mắn cho gia chủ. Nếu là người mệnh Hỏa hi vọng bài viết trên sẽ đem lại những lựa chọn hợp lý về phong thủy phòng khách cho các bạn nhé.

Xem thêm: Best Laptops For Working From Home

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.