Phong thủy cho cửa chính của gia đình bạn

0

Cửa nhà chính là lối đi để đón các luồng khí vào trong nhà của mỗi gia đình, thế nên chỉ cần một vài sai lầm trong bố trí phong thủy sẽ dẫn đến vận khí xấu cho cả căn nhà, những người thân trong gia đình. Hãy có những hiểu về bố trí cửa chính của nhà để xua đuổi sự xui xẻo, kém may mắn, mang lại hưng thịnh tài vận cho gia đình bạn.

  1. Chọn hướng cửa chính.

Hướng cửa chính là hướng cực kì quan trọng đối với ngôi nhà của bạn, các luồng cát khí đi vào nhà bạn chính là từ lối này. Thế nên nếu không được chú ý bố trí thì cửa chính cảu bạn rất dễ trở thành nơi dẫn hung khí, sát khí cho cả căn nhà mà bạn không hề hay biết.

Khi bắt đầu xây nhà thì bạn đã phải chú ý đến hướng của mình để có thiết kế phù hợp nhất cho phù hợp phong thủy của bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến của những thầy phong thủy đáng tin cậy để chọn hướng cửa phù hợp với hướng đất, hướng nhà và theo can tuổi của gia chủ ngôi nhà.

Một căn nhà nếu chọn được hướng cửa chính phù hợp mỹ quan mà lại hài hào về phong thủy thì nó sẽ mang đến tài vận, sức khỏe, sinh khí cho những người sống trong ngôi nhà.

Xem thêm : Mẫu cửa nhà vệ sinh đang được sử dụng nhiều

  1. Lựa chọn kích thước cửa chính.

Hiện nay nhiều gia đình, khi xây của chính của nhà thường không chú ý đến kích thước của nhà có hợp phong thủy hay không mà chỉ xây càng to càng tốt hay xây hợp theo mắt thẩm mỹ của bản thân. Khi chọn thiết kế của chính như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nhà của bạn.

– Khi xây của chính quá to: Khi xây cửa chính quá to với nhà ở mà không xem xét phong thủy trước khi xây, nhìn tổng thể về mỹ quan thì nó đã tạo ra sự mất cân bằng về thẩm mỹ, tạo nên sự kệch cỡm. Trong phong thủy thì các chi tiết nên cân bằng, hài hào với nhau thì các luồng khí mới được điều hòa và vận động theo chu trình. Khi cửa quá to các luồng khí vào trong nhà qua nhiều cũng dẫn đến sự mất cân bằng cho các dòng khí di chuyển, có thể gây xáo trộn khí, làm cho mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.

– Nên xây cửa chính phù hợp với cung mạng của gia chủ: Khi chúng ta tham khảo thầy phong thủy để chọn hướng của chính thì bạn đừng quên tham khảo về kích thước của cửa để sao cho hợp với vận mạng để có một kích thước cửa phù hợp, giúp làm hưng khí cho gia đình,thể hiện được sự giàu có hưng thịnh.

  1. Lưu ý khi bố trí thiết kế gần của chính

Có một hướng cửa chính hợp phong thủy với kích thước vừ hợp với bản mạng của mình giúp cho gia chủ trở nên hưng thịnh, thành đạt thì bạn không nên bỏ qua những điều cần trành khi bố trí các vật dụng làm ảnh hưởng đến phong thủy của cửa chính.

– Không được đặt gương soi ở đối diện cửa chính: như mọi người biết, gương có tính phản xạ lại mọi vật thế nên khi bạn để gương ở đối diện ngay của chính vào nhà thì gương sẽ phản lại hình ảnh một khung của khác của căn nhà, tạo nên không gian hư ảo cho ngôi nhà của bạn. Các luồng khí vào trong nhà bạn sẽ theo cánh của ảo này thoát đi hoặc sẽ chuyển đổi thành sát khí gây nguy hiểm cho nhũng người ở trong nhà, dẫn đến xui xẻo, tai ương.

– Không bố trí bếp dối diện với cửa chính: bếp là nơi nấu nướng của căn nhà, cung cấp năng lượng cho mọi người trong nhà. Khi bếp đối diện với cửa chính, các luồng khí từ bên ngoài sẽ chạy vào bếp mà chúng ta không xác định các luồng khí đó tốt hay xấu, nếu như các luồng khí không tốt chạy thẳng vào bếp sẽ làm cho khí trong bếp trở nên xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh khí của mọi người trong nhà. Đặc biệt trong phong thủy khi mở của chính mà thấy bếp sẽ bị hao tài, tốn của thế nên chúng ta cần tránh đặt phòng bếp đối diện cửa chính.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.