Sổ lò xo A6 Hải Tiến mang thiết kế vui nhộn và sáng tạo

0

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng rơi vào trạng thái hào hứng, hồi hộp và mong chờ khi được nhận một món đồ dùng học tập mới. Khi nói về những cuốn sổ lò xò A6 Hải Tiến, chắc hẳn đây là một trong những đồ dùng quen thuộc gắn liền một thời học sinh của rất nhiều người.

Sổ lò xò A6 là gì?

Sổ lò xò là sản phẩm sở hữu thiết kế thông dụng nhất hiện nay, các trang giấy được cố định với nhau qua một chiếc lò xò. Bên cạnh những cuốn sổ gáy khâu gắn keo thì sổ lò xo cũng không kém phần chắc chắn, thường được áp dụng với những thiết kế mang hơi hướng sáng tạo và mới mẻ. Tuỳ vào kích thước và số lượng trang giấy, nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại lò xò phù hợp để đảm bảo gắn kết chắc chắn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vở viết, tuy nhiên Hải Tiến vẫn là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều người. Các thanh lò xo có kích thước đường kính phổ biến 1-2cm. Trong đó, những cuốn sổ tay cỡ A6 (105 x 148 mm) là một vật phẩm bán chạy tại Hải Tiến.

Vì sao nhiều người yêu thích sổ lò xo?

Có thể thấy rõ lò xo chính là một trong những điểm nhấn nổi bật của một cuốn sổ tay. Ngoài giá trị liên kết các trang giấy, những chiếc lò xo cũng mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Thường mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và năng động, phù hợp với sở thích của các bạn trẻ. Đa số những cuốn sổ tay gắn lò xo đều mang hoạ tiết khá dễ thương, thu hút sự quan tâm đông đảo của học sinh, sinh viên. Số ít sổ dùng lò xo mang vẻ đẹp đơn giản, thường lựa chọn lò xo màu đen hoặc nâu để phù hợp với giao diện tổng thể.

Những mẫu sổ lò xo A6 Hải Tiến đẹp mắt và ấn tượng

Các mẫu sổ lò xo A6 Hải Tiến mang mẫu mã, thiết kế đa dạng với những hoạ tiết bắt mắt. Những cuốn sổ ghi chú thường được in các hàng song song, gọi là giấy thếp thay vì sổ ô ly. Tuy nhiên, Hải Tiến cũng cung cấp những cuốn sổ lò xo với những dòng kẻ ô ly mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

  • Sổ lò xo bìa bồi cao cấp Home: Chữ HOME được in đỏ nổi bật ở mặt trước bìa, xung quanh là những hoạ tiết mới lạ và cuốn hút. Có nhiều mẫu thiết kế cho sự lựa chọn của bạn ở danh mục sản phẩm này. Chát lượng giấy 60, 70 g/m, độ trắng 92 ISO, viết êm tay không thấm nhòe.
  • Sổ lò xò bìa bồi Ocean: Đây là mẫu sổ lò xo có các dòng kẻ ô ly, giấy có độ trắng 90-95 ISO. Bề mặt láng mịn và mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng.
  • Sổ lò xo Grand: Loại sổ này có giấy trắng tự nhiên 70g/m, độ trắng 70-76 ISO. Thiết kế của loại sổ này cũng rất phong phú.
  • Sổ lò xo Business: Loại sổ này có giấy 70g/m, độ trắng 92-95 ISO, xu hướng thiết kế mang hơi hướng đơn giản, không có quá nhiều hoạ tiết, phù hợp trong môi trường làm việc.

Trên đây là một số gợi ý nếu bạn muốn mua sổ lò xo A6 Hải Tiến. Liên hệ ngay sổ tay Hải Tiến để được tư vấn cụ thể nếu bạn cần mua với số lượng lớn.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.