0

Truyện tranh Attack on titan chap 51: Đội của Rivaille

“Đội của Rivaille” là tiêu đề chương thứ 51 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện tranh Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 51

Những người lính cuối cùng đã trở về sau cuộc giải cứu của Eren, mặc dù trong tình trạng khủng khiếp và rất nhiều thương vong. Eren tự trách mình vì đã bị bắt, tuy nhiên, sau khi Jean và những người khác nói với anh ta về khả năng anh ta có thể kiểm soát các Titan, anh ta lấy lại quyết tâm của mình. Trong khi đó, người ta tiết lộ rằng nhân loại sẽ khó có đủ lương thực để hỗ trợ những người tị nạn trong một tuần nếu Wall Rose bị thất thủ. Dot Pixis tiết lộ những chi tiết này cho Erwin. Levi bày tỏ sự thương xót trước cánh tay bị mất của Erwin, nhưng Erwin khẳng định đó là một cái giá nhỏ cho tất cả những người lính đã chết vì lệnh của anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 51: Đội của Rivaille

Họ được tham gia bởi Connie và Hange, những người tiết lộ khả năng Titans là con người hoàn toàn hợp nhất trong cơ thể của họ. Giả thuyết này được ủng hộ bởi các sự kiện ở Làng Ragako khi tất cả con người dường như đã biến thành Titan, bao gồm cả cha mẹ của Connie, khiến anh ta buồn phiền. Levi sau đó tiết lộ với Erwin rằng đội của anh ấy đã được làm lại với một số thành viên của Quân đoàn huấn luyện số 104 để trông chừng Historia và Eren. Khác xa với bất kỳ nền văn minh nào, Eren được gợi nhớ về Đội Levi ban đầu khi đội mới của anh ấy cãi nhau với nhau.

Trở về sau chiến dịch giải cứu, những người lính trèo qua Bức tường. Khi Connie và Historia lên đến đỉnh Bức tường, họ ngã xuống, hoàn toàn kiệt sức. Người ta nói rằng hầu hết các binh sĩ của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự đã trở thành con mồi cho các Titan. Gần đó, Jean lưu ý rằng những người được tuyển dụng có một số may mắn để sống sót sau những sự kiện này. Họ hạ gục một Mikasa bị thương, người nói rằng cô ấy vẫn ổn, tuy nhiên, người ta tiết lộ rằng xương sườn bị gãy của cô ấy thậm chí còn tồi tệ hơn do cưỡi ngựa. Đột nhiên, ngay bên cạnh họ, Erwin bất tỉnh, khiến những người lính kinh hãi.

Historia đề xuất những người lính tiến đến Bức tường trong truyện tranh Attack on titan chap 51

Sau đó Eren nhìn xung quanh, chứng kiến ​​tình trạng khủng khiếp của bạn bè và những người lính khác. Anh ta hỏi có bao nhiêu người đã chết vì lợi ích của anh ta trong nhiệm vụ, Jean nói rằng trong số 100 người lính đã đi theo anh ta, bao gồm cả Quân cảnh, chỉ có 40 người trở về, với Quân đoàn khảo sát đã mất hầu hết các cựu chiến binh còn lại trong nỗ lực. Eren tự trách mình vì đã bị bắt lại và đặt câu hỏi về số lượng người chết, Jean tiết lộ rằng hơn một nửa số binh lính đã bị giết. Tuy nhiên, Armin lưu ý rằng trên đường trở về, các Titan đã phớt lờ họ và tiến thẳng đến Reiner và tự hỏi liệu Eren có đang làm gì không. Mặc dù Eren tuyên bố rằng anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng những người còn lại thảo luận về ý tưởng Eren sở hữu khả năng như vậy. Jean sau đó cố gắng động viên Eren và cuối cùng Eren cảm ơn anh ta vì điều đó, lấy lại quyết tâm của mình. Anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ kiểm soát các Titan và phong ấn Bức tường Maria trong khi bắt Reiner và những người khác để bắt họ trả giá. Sau đó, họ được tiếp cận bởi Historia, người sau khi đính chính về tên thật của mình, đề xuất hướng đến phía bên kia của Bức tường.

Nỗi buồn của Connie trong truyện tranh Attack on titan chap 51

Sau đó, Dot Pixis giải thích với Erwin khi tỉnh dậy rằng con người đã trú ẩn tại thành phố ngầm bên trong Wall Sheena và theo dự đoán, thức ăn đã tồn tại khoảng một tuần trước khi được thông báo rằng Wall Rose vẫn an toàn. Ông nói rằng chắc chắn rằng sẽ không mất hơn một tuần để bạo loạn bắt đầu xảy ra nếu Wall Rose sụp đổ. Levi sau đó bình luận về các sự kiện và việc Erwin bị mất cánh tay, nhưng Erwin khẳng định đó là một cái giá nhỏ cho tất cả những người lính đã chết vì lệnh của anh ta. Sau những câu chuyện cười ngắn về địa ngục và rượu, Hange và Connie bước vào phòng, người sau được Levi khen ngợi vì công việc của anh ấy trong quá trình điều tra.

Hange giải thích về vụ việc ở Ragako và thông báo cho mọi người về chi tiết – rằng không có dân làng hoặc thi thể của họ được tìm thấy và số lượng Titan phù hợp với số cư dân làng đã biến mất. Connie nhớ lại khoảng thời gian khi anh đến thăm ngôi làng cùng với Hange. Vào thời điểm đó, họ đứng về phía Titan dường như đã cố gắng nói chuyện với Connie trước đó. Hange, khiến họ bị sốc khi nhận ra sự giống nhau giữa Titan và mẹ của Connie khi họ nhìn vào bức ảnh của cô ấy. Connie sau đó bật khóc khi biết rằng mình không còn gì ngoài bức ảnh của cha mẹ mình để lại.

Phản ứng của Erwin với giả thuyết trong truyện tranh Attack on titan chap 51

Mọi người đều bị sốc khi nghe điều này và mặc dù không phải mọi thứ đều được chứng minh, họ vẫn tiếp tục thảo luận về lý thuyết, lưu ý rằng không có bộ phận nào của con người được tìm thấy ở điểm yếu của Titan. Tuy nhiên, Hange coi điểm yếu không phải là điều ngẫu nhiên, ngụ ý rằng nếu con người thực sự có thể trở thành Titan, họ đã hoàn toàn hợp nhất với cơ thể Titan. Levi không thích ý tưởng này vì anh nhận ra rằng anh đã giết con người suốt thời gian qua. Sau đó, anh ta cố gắng nói chuyện với Erwin, tuy nhiên, người sau được tìm thấy với một nụ cười đáng sợ, mà Levi đề cập đến. Erwin lưu ý rằng anh ta đã được gọi là đáng sợ kể từ khi anh ta còn là một đứa trẻ và Levi tự hỏi liệu đây có phải là lý do để anh ta gia nhập Quân đoàn Khảo sát hay không. Sau đó cả nhóm nói về Eren và Historia, Levi thông báo cho mọi người về việc đội của anh ấy đang được làm lại để theo dõi hai người.

Biệt đội Levi mới trong truyện tranh Attack on titan chap 51

Cách xa những con người khác bên trong Bức tường, Jean, Armin và Sasha mang đồ vào nhà. Họ tiếp tục chế giễu Sasha vì “sự cố khoai tây” của cô, cảnh báo cô không được ăn trộm bất cứ thứ gì vì thiếu thức ăn. Sau đó Eren xuất hiện, mắng họ vì đã không lau giày trước khi vào. Jean phàn nàn về điều đó và họ tiếp tục cãi nhau khi Mikasa và Historia cũng đến. Trong khi cả nhóm nói về việc trông chừng Eren và Historia với tư cách là Biệt đội Levi mới và sau đó tiếp tục cảm thấy hoài niệm về quãng thời gian của họ với tư cách là Quân đoàn huấn luyện số 104, Eren, với vẻ mặt buồn bã, nhớ về các thành viên ban đầu của Biệt đội hoạt động đặc biệt.

Phiên bản của chương này được phát hành cùng với Tập 13 bổ sung thêm 5 trang không có trong lần xuất bản ban đầu. Các trang này bắt đầu bằng phiên bản vẽ lại của trang 17 và mở rộng cuộc trò chuyện giữa Historia, Eren, Jean và Connie.

Historia cười và tuyên bố rằng “Krista” đã biến mất trong truyện tranh Attack on titan chap 51

Trong những trang bổ sung này, sau khi đề xuất rằng họ đi qua Bức tường, Historia kêu gọi Eren quay lại và giải cứu Ymir, nhưng suy sụp vì kiệt sức và tự hỏi tại sao Ymir lại chọn Reiner và Bertolt thay cô. Connie và Jean đoán rằng Ymir muốn cứu Reiner và Bertolt, nhưng kết luận rằng họ thực sự không biết rõ về cô ấy. Historia tuyên bố rằng cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Ymir và, sau khi Jean nhận xét rằng cô ấy không hành động giống Krista, cô ấy cười vào bình luận đó và tiết lộ rằng cô ấy nghĩ rằng “Krista” là một vai diễn được giao cho cô ấy, dựa trên một cô gái trong cuốn sách cô ấy. đọc khi còn nhỏ, và đó là vai trò mà cô đảm nhận để tồn tại. Cô ấy dường như gặp chút khó khăn khi nhớ lại cuốn sách này trong tâm trí.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://phongthuynhao.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-49-xong-vao/

https://phongthuynhao.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-50-gao-thet/

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *