0

Truyện tranh Boruto chap 8: Việc cậu cần làm

Cậu sẽ cần phải làm nó là tiêu đề chương thứ 8 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 8: Việc cậu cần làm

Momoshiki hoàn thành việc thay đổi từ việc hấp thụ Kinshiki khi những người khác nhìn vào. Anh ta giải phóng một năng lượng khổng lồ cắt xuyên qua Cây Thần. Anh ta nhanh chóng đấm và đá Darui vào một trong những cành của Cây Thần.

Anh ta đuổi theo Gaara, người đã chặn cú đấm của anh ta bằng cát, nhưng tóc của Momoshiki quấn quanh nó, trói Gaara bằng tay chân, thắt lưng và cổ của anh ta, quỳ gối anh ta trên lưng và để anh ta ngã xuống đất. Anh ngã xuống gần Chojuro và Kurotsuchi, cú ngã của anh cho phép Momoshiki đá Chojuro từ phía sau. Kurotsuchi cố gắng đấm anh ta, nhưng anh ta chặn nó, và giáng một cú đấm của chính mình vào ngực cô, khiến cô cũng ngã quỵ. Naruto và Sasuke tiếp cận anh ta, trong khi Boruto quan sát từ xa, nhận thấy cách anh ta dễ dàng hạ gục Kage. 

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 8​​​​​

Naruto và Sasuke nhận thấy cậu ấy đã thay đổi nhiều như thế nào, Naruto gọi cậu ấy là quái vật, khiến Momoshiki thích thú, người cũng coi Naruto là một. Momoshiki và Naruto trao đổi đòn, Momoshiki xoay sở để đá Naruto đi. Anh ta bay đến chỗ Naruto để hạ một đòn khác, nhưng Naruto đã né được nó và chặn đòn tiếp theo khi anh ta bước vào Chế độ Hiền nhân Lục đạo, hạ đòn của chính mình và khiến Momoshiki bay. Sasuke tự hạ gục một đòn đánh của mình, đưa Momoshiki xuống Cây Thần bị chặt đứt. Momoshiki tạo ra những con rồng bằng gỗ từ nó, một số trong số đó bị Sasuke chặt đầu trước khi bị một con bắt được. Phần đầu đang giữ Sasuke bị cắt bởi Naruto, khi đã hiện nguyên hình Kurama.

Momoshiki thu thập môi trường và tạo ra một con golem khổng lồ xung quanh mình để chống lại anh ta. Anh ta cố gắng tóm lấy Kurama bằng cổ họng, nhưng Sasuke can thiệp, trang bị cho Kurama bằng Susanoo, cho phép Naruto phá hủy một trong những cánh tay của con golem. Sử dụng thanh kiếm của Susanoo, họ chém con golem, Momoshiki ngã xuống đất. Naruto và Sasuke xua tan Kurama và Susanoo. Boruto sợ hãi. Darui hỏi nếu mọi chuyện đã kết thúc, nhưng Naruto phủ nhận. Kurotsuchi đề nghị họ thực hiện một kỹ thuật hợp tác tuyệt vời, nhưng Chojuro và Gaara chỉ ra rằng điều đó sẽ giúp họ trở lại bình thường.

Naruto để ý đến Katasuke và người quay phim ở phía xa. Trước lời cảnh báo của Naruto, Katasuke bắn ra một số nhẫn thuật từ Kote của mình, mà Momoshiki dễ dàng hấp thụ, tiếp thêm sinh lực cho anh ta. Momoshiki bẫy năm Kage và Sasuke bằng một nhẫn thuật bóng tối từ tộc Nara, và tiếp tục ghim Naruto bằng máy thu đen. Boruto nghĩ lại Sasuke nói với anh ấy rằng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và họ không thể chiến đấu được nữa, Boruto phải hành động. Momoshiki chuẩn bị một nhẫn thuật chống lại Kage và Sasuke, và Boruto bắt đầu hình thành Rasengan của mình.

Xem thêm các tin tức khác của bộ truyện tranh Boruto tại đây:

https://phongthuynhao.edu.vn/qua-sinh-nhat-cho-nam-dac-sac/

https://phongthuynhao.edu.vn/man-hinh-samsung-galaxy-z-fold-2-5g-bi-trang/

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *