ỨNG DỤNG CỦA KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG KHI LÀM VIỆC

0

Bụi – nắng – gió…trong nhiều điều kiện thời tiết khi các bạn tham gia giao thông, khi làm việc trong công trường. Những công việc có nhiều bụi bặm hay ngoài trời… Đặc biệt trong những nghành công nghiệp hóa chất, luyện gang thép để đảm bảo người lao động không bị các hạt bụi, vụn gỗ. Những mảnh kim loại bay vào mắt gây đau nhức, thậm chí hậu quả nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị giác thì chắc chắn

Khi sử dụng kính bảo hộ lao động chúng ta có thể ngăn chặn được 95 % tổn thương có thể xảy ra với mắt. Với những người lao động làm những công việc như cắt, khoan, mài, hàn, đánh bóng… nguy cơ gây tổn thương cho mắt rất lớn bởi các hạt bụi có thể gây tổn thương cho mắt trong quá trình lao động. Nếu như làm những công việc đó hãy nên sắm cho mình những cặp kính bảo hộ chất lượng.

Công dụng của kính bảo hộ lao động

– Kính bảo hộ làm giảm nguy cơ gây tổn thương cho mắt, bởi vì nếu chúng ta làm trong môi trường có nhiều khí bụi hay môi trường làm việc sử dụng máy hàn, máy khoan, có thể những mảnh vụn văng bắn vào mắt gây tổn hại đến mắt của người lao động.

– Kính mắt bảo hộ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt: Môi trường có chứa nhiều bức xạ như trong quá trình hàn điện, sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế và phòng thí nghiệm sẽ làm giảm mắc một số bệnh liên quan đến mắt như viêm giác mạc đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc do các tia bức xạ hoặc các khi độc hại do trong quá trình làm việc.

– Kính mắt bảo hộ an toàn cho đôi mắt của bạn: Dù làm việc trong bất cứ môi trường nào nhờ có kính bảo hộ sẽ giúp bạn bảo vệ được đôi mắt một cách tốt nhất. theo như điều tra mới đây thì đối với các doanh nghiệp đã sử dụng kính mắt bảo hộ (trắng) có đến 90% là không bị tổn thương về mắt.

Việc bảo vệ đôi mắt là vấn đề vô cùng quan trọng thế nên bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt đến sức khỏe mỗi chúng ta. Vì vậy, giải pháp để bảo vệ bạn, bảo vệ cho người lao động thì doanh nghiệp cần tự giác và luôn sẵn sàng chuẩn bị cho người lao động kính mắt bảo hộ (trắng) để họ làm việc.

Kính Bảo Hộ Lao Động P9005-A Đài Loan Giá rẻ nhất thị trường

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Đài Loan

Sản xuất: HC Safety

Chất liệu: Polycarbonate chống trầy

Tiêu chuẩn: CE EN166 & ANSI Z87.1, tiêu chuẩn chống xước AS / NZS 1337, ISO 9001 : 2008

Công dụng: Bảo vệ mắt khỏi khói bụi, chất độc hại. Dùng trong môi trường nhiều bụi.

Trọng Lượng: 24 gr. / chiếc

Kính Bảo Hộ  P9005-C Đài Loan Giá Rẻ

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Đài Loan

Sản xuất: HC Safety

Chất liệu: Polycarbonate chống trầy, chống UV.

Tiêu chuẩn: CE EN166 & ANSI Z87.1, tiêu chuẩn chống xước AS / NZS 1337, ISO 9001 : 2008

Công dụng: Bảo vệ mắt khỏi khói bụi, chất độc hại. Dùng trong môi trường nhiều bụi.

Trọng Lượng: 24 gr. / chiếc

Xem thêm các loại kính bảo hộ tại đây:  https://pro-pro.com.vn/kinh-bao-ho

Kính Bảo Hộ P9005-C Taiwan với thiết kế theo phong cách thời trang và trọng lượng nhẹ, phù hợp với mọi khuôn mặt. Chất liệu Polycarbonate chống tác động nhẹ từ bên ngoài. Đặc biệt với khung kính không cản trở tầm nhìn người dùng. Ngoài ra, kính P9005-C còn giúp người dùng thoải mái khi mang trong thời gian dài.

Mua kính bảo hộ lao động ở đâu ?

Bảo hộ Garan cung cấp các loại kính bảo hộ lao động, kính bảo hộ giá rẻ, chống tia UV được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, giá sỉ lh 0968 28 11 68 giao hàng miễn phí, hoàn tiền 100% nếu hàng lỗi, COD toàn quốc.

Xem thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.