VỊ TRÍ TREO ĐỒNG HỒ QUẢ LẮC HỢP PHONG THỦY TÀI LỘC VÀO NHÀ, VẬN MAY RỜI CỬA

0

   Đối với mỗi người, phong thủy là một vấn đề tâm linh và được rất nhiều người nhắc tới. Mỗi đồ vật trong nhà nằm ở vị trí nào đôi khi cũng sẽ đem đến vận may cho gia chủ, hoặc vận may đó sẽ bị thổi bay nếu như vật đó năm sai vị trí. Vậy với đồng hồ, vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy là như thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0914 131 494 để cùng tìm hiểu nhé.

VỊ TRÍ TREO ĐỒNG HỒ QUẢ LẮC HỢP PHONG THỦY

   Đồng hồ quả lắc thường được cấu tạo bằng kim loại, mà theo quan niệm thi kim loại sinh ra nước nên những nguyên liệu để cấu thành một chiếc đồng hồ thường đem đến sự giàu có và trù phú cho gia chủ.

     Đôi khi việc dùng đồng hồ quả lắc phong thủy trong gia đình bạn, nó sẽ góp phần xua đi những tai họa hay những nhân tố gây nên bệnh tật, không chỉ giúp gia chủ giàu có mà còn khỏe mạnh. Nhưng bạn nên tránh việc lựa chọn đồng hồ quả lắc quá lớn so với căn phòng.

   Với đồng hồ quả lắc, treo ở các khu vực hành lang nhà bếp hoặc là phòng ngủ. Với không gian phòng khách thì bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ quả lắc to, để nhìn vào thấy được sự trù phú và giàu có. Với phòng ngủ thì nên chọn những đồng hồ quả lắc vừa hoặc nhỏ thôi.

   Bạn nên lựa chọn những hướng treo sao cho tài lộc sẽ đến với gia đình bạn nhiều nhất, đặc biệt là hướng Tây, Tây Bắc hoặc là Bắc. Nên tránh treo theo hướng Đông sẽ ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình, gây ra các vấn đề không nên xảy ra.

   Bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những vị trí để sao cho việc treo đồng hồ quả lắc giúp cho gia đình mình thêm giàu có và khỏe mạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0914 131 494 để nhận thêm nhiều sự tư vấn khác nhé.

VỊ TRÍ NÊN TRÁNH KHI TREO ĐỒNG HỒ QUẢ LẮC PHONG THỦY

   Đôi khi chỉ cần bạn treo lệch hướng hoặc không đúng với vị trí cũng sẽ phần nào đó làm mất đi tài lộc của gia đình bạn rồi đó. Vậy những khu vực nào cần tránh để đồng hồ quả lắc đem đến vận khí tốt và may mắn cho gia đình bạn.

  • Phòng ăn nên tránh treo đồng hồ quả lắc phong thủy vì sẽ làm giảm khẩu vị và theo dân gian, nó sẽ nhấn mạnh đến cái chết nên gia chủ nên hạn chế.
  • Không treo đồng hồ đối diện của chính vì khi đó chúng ta sẽ đối mặt trực tiếp với đồng hồ ngay.
  • Đối với nội thất là ghế gỗ hay sofa, mọi người nên tránh trường hợp treo đồng hồ quả lắc phong thủy sau sofa vì sẽ phần nào đó tạo áp lực cho những người đang ngồi vào vị trí đó.
  • Với phòng ngủ thì không nên treo trên đầu giường hoặc đối diện giường ngủ vì sẽ tạo cảm giác không khí ảm đạm và buồn bã.
  • Đồng hồ đã bị hỏng hoặc bị rơi vỡ thì bạn nên tháo nó xuống và không nên tiếp tục treo nữa, chọn những mẫu đồng hồ quả lắc không có hình thù sắc nhọn, … để làm cho căn nhà có thêm nhiều sức sống.

   Đôi khi bạn nghĩ việc treo đồng hồ là một vấn đề hết sức đơn giản, hôm nay thông qua bài viết này của DTCS, bạn đã phần nào hiểu được sự phong thủy của một chiếc đồng hồ quả lắc chưa nào. Nếu bạn cần giải đáp bất kì một thắc mắc nào thì liên hệ cho xưởng đồng hồ DTCS Gift nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.