Top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất trên thị trường hiện nay

0

Từ bao đời nay, bàn thờ là một vật dụng không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ. Hãy cùng đồ thờ Trường Yến điểm qua 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất hiện nay nhé!

Top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất

Việc tìm kiếm những mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, hiện đại và hợp phong thủy với không gian phòng thờ của gia đình mình là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà mình nhé!

Bàn thờ truyền thống

Một trong những loại bàn thờ được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là bàn thờ truyền thống. Loại bàn thờ này được bán rộng rãi trên thị trường, có nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp. Với chất liệu phong phú, giá cả lại rất phù hợp.

Bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, không có không gian phòng thờ riêng. Với ưu điểm là loại bàn thờ này giúp tiết kiệm không gian thờ cúng, tối giản được nhiều món đồ không cần thiết trên bàn thờ.

Bàn thờ cho nhà chung cư

Nếu gia đình bạn đang ở chung cư hay nhà có diện tích nhỏ thì loại bàn thờ này sẽ là một lựa chọn không tồi. Với ưu điểm là sự nhỏ gọn, đơn giản, trong phong cách thiết kế đa dạng, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét trang nghiêm.

Bàn thờ ô xa

Đây là một trong những mẫu bàn thờ không thể thiếu trong top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp. Là mẫu bàn thờ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, công phu và có giá trị cao hơn rất nhiều so với các loại bàn thờ khác. Bàn thờ ô xa phù hợp với những nơi có không gian thờ cúng lớn như đền, chùa, nhà thờ họ,… Tạo nên những nét uy nghiêm trang trọng cho phòng thờ.

Bàn thờ nhị cấp, tam cấp

Đây là mẫu bàn thờ rất đẹp, được thiết kế rất công phu tỉ mỉ nhưng lại có kích thước khá lớn. Ưu điểm của bàn thờ này đó là việc phân chia các tầng bàn thờ, giúp cho gia chủ có thể thờ cúng thần phật hay tổ tiên cùng một lúc. Tiện cho việc sắp xếp đồ thờ cúng, tối giản không gian bàn thờ.

>>> Xem thêm: Bật mí top 5 mẫu bàn thờ treo tường

Lời kết

Trên đây là tổng hợp top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào mục đích và khả năng kinh tế của gia đình mình mà gia chủ có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ ở trên. Mong rằng những chia sẻ của dothotamlinhsondong.com có thể giúp các bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và ưng ý nhất.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

• Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 093 625 7985
  • Website: dothotamlinhsondong.com – dothotruongyen.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.