Học quản lý spa để làm gì? Dễ xin việc không?

0

Học quản lý spa để làm gì? Dễ xin việc không?

So với làm nhân viên spa, kỹ thuật viên spa thì vị trí quản lý spa có thu nhập cao hơn và cũng là vị trí mong muốn của nhiều người. Nhưng để có thể bước lên vị trí quản lý spa, chắc chắn bạn cần tham gia các khóa học quản lý spa chuyên nghiệp. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về công việc này nhé!

Học quản lý spa dễ xin việc không?

Ngành dịch vụ spa làm đẹp là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng cao, số lượng spa mở ngày một nhiều. Điều này tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp có cơ hội phát triển và nâng cao thu nhập.

Vị trí quản lý spa là vị trí quan trọng và cần thiết của mỗi spa. Vị trí này thường được cân nhắc cho những nhân viên lâu năm, có năng lực quản lý và hoàn thành tốt công việc. Ở một số spa sẽ tuyển quản lý spa mới nhằm thay đổi và mang đến một luồng gió mới cho toàn bộ spa. Nhưng dù là ai thì để trở thành một quản lý chuyên nghiệp cũng phải trải qua các khóa học quản lý spa.

Nếu so với vị trí nhân viên thì tìm công việc quản lý spa khó hơn. Đây không phải là vị trí được tuyển dụng quá nhiều và yêu cầu cũng cao hơn. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề spa (kỹ thuật viên spa, nhân viên tư vấn…), thì bạn có thể học quản lý spa để tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển mới.

Những quyền lợi của một quản lý spa

Không tự nhiên mà vị trí quản lý spa được nhiều người mong muốn, ngay cả những người làm nghề spa lâu năm lẫn những học viên mới ra trường.

  • Lương quản lý spa cao hơn so với vị trí nhân viên, dao động từ 15 – 30 triệu tùy vào năng lực cá nhân.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến
  • Cơ hội tiếp xúc với khách hàng nhiều và mở rộng mạng lưới xã giao của bản thân

Thường xuyên được cử đi tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao năng lực nghiệp vụ
Cơ hội tiếp xúc với cấp trên để chứng tỏ năng lực bản thân và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Khi đã có kinh nghiệm quản lý spa, bạn thậm chí còn có thể tự mở chuỗi spa kinh doanh riêng nếu như có đủ nguồn vốn. Con đường phát triển trong tương lai càng rộng mở hơn.

Ai thích hợp học quản lý spa?

So với các khóa học nghề như kỹ thuật viên hay tư vấn viên, khóa học quản lý spa ít phổ biến hơn. Một phần là vì đối tượng học bị thu hẹp, học phí cũng khá cao và độ khó của khóa học cũng cao hơn.


Một quản lý spa chuyên nghiệp không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn có sự nhạy bén trong kinh doanh và có các tố chất lãnh đạo. Khóa học này thích hợp cho những đối tượng sau:
– Nhân viên spa lâu năm có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý, cần tham gia khóa học quản lý spa để nâng cao nghiệp vụ.
– Những người đang kinh doanh spa nhưng gặp vấn đề về quản lý.
– Những người đang có ý định mở spa trong thời gian tới
– Những bạn trẻ năng động, tự tin và yêu thích kinh doanh làm đẹp. Nếu bạn cảm thấy bản thân có năng lực và yêu thích việc quản lý spa thì có thể theo học.

Trong trường hợp bạn cảm thấy bản thân vẫn chưa đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành quản lý spa, bạn có thể bắt đầu với các vị trí như kỹ thuật viên spa, kỹ thuật viên điều trị. Trên thực tế, đa số các quản lý spa hiện nay đều đi lên từ vị trí nhân viên, sau đó tham gia các khóa đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp để hoàn thiện bản thân và trở thành quản lý.

Về nội dung chi tiết của một khóa học quản lý spa, bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://phongthuynhao.edu.vn/vi-sao-nen-hoc-spa-tai-hoc-vien-tham-my-dr-anh/

https://phongthuynhao.edu.vn/nhung-ai-phu-hop-voi-viec-hoc-nghe-spa/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.