Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị trắng

0

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị trắng, màn hình điện thoại bị các đốm trắng hoặc toàn màn hình bị trắng, đấy đều là những biểu hiện cho thấy màn hình bị hư phần cứng, nếu muốn khắc phục lỗi thì sẽ cần thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Màn hình bị trắng thường sẽ làm gây lỗi cảm ứng, khiến cho việc sử dụng điện thoại của người dùng trở nên gián đoạn, gặp nhiều phiền phức. Để có thể tìm ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của điện thoại, bạn hãy đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được trực tiếp các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị trắng

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị trắng được chia thành các trường hợp sau đây:

  • Màn hình bị ám trắng: Có nghĩa là màn hình vẫn hiển thị được nhưng toàn bộ màn hình lại như được phủ thêm một lớp nền màu trắng đục, khiến cho các hình ảnh hiển thị đều bị mờ, nhạt màu, không rõ nét.
  • Màn hình bị đốm trắng: Trường hợp này có thể tưởng như các vết nấm mốc trên đồ ăn bị hư, tức là màn hình xuất hiện các chấm tròn màu trắng đục, chúng vừa che đi một phần hình ảnh hiển thị vừa làm liệt cảm ứng.
  • Màn hình bị trắng toàn bộ: Trong trường hợp này, toàn bộ màn hình sẽ được bao phủ bởi toàn màu trắng, không có bất kỳ hình ảnh nào hiển thị được.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị trắng

  • Màn hình điện thoại bị vô nước: Trường hợp này không thường xuyên xảy ra vì đa phần điện thoại ngày nay đều có thể kháng nước. Tuy nhiên nếu máy bị ngâm quá lâu trong nước thì cũng có thể bị nước ngấm vào. Nếu màn hình trong của máy bị dính nước thì sẽ bị hỏng mạch, không hoạt động được nữa.
  • Màn hình điện thoại bị lực mạnh tác động: Đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây hư màn hình. Lực mạnh tác động sẽ làm hỏng cấu trúc phần cứng, gây chạm, chập mạch điều khiển, khiến màn hình bị hư không thể hiển thị được.

Xem thêm:

Hướng dẫn xử lý nhanh khi Samsung S9 bị bể màn hình

Cách sửa lỗi cực nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị vỡ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.