0

Nên mua bất động sản tháng ngâu hay không- Lưu ý khi mua bất động sản

Lưu ý khi mua bất động sản tháng ngâu là gì ? khi giao dịch vào một tháng vô cùng đặc biệt, mọi hoạt động buôn bán hay giao dịch thường đóng băng hoặc suy giảm rất là nhiều. Nhưng nếu áp dụng đúng quy tắc cũng như những lưu ý sau đây rất có thể nó sẽ là một thời cơ vàng dành cho bạn, cùng tìm hiểu được rõ hơn những lưu ý khi mua bất động sản tháng ngâu nhé

Mua bán nhà đất cần chú đến giá cả, pháp lý, thì vị trí thông qua yếu tố thời gian cũng rất quan trọng khi tìm mua bất động sản. Đó liệu có phải tất cả những gì bạn cần chú ý, trong tháng này tháng 7 âm lịch bạn đang có dự định mua nhà nhưng trì hoãn cho qua tháng liệu có nên làm như vậy hay không ?

 

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, việc động thổ, xây nhà hay mua nhà là việc lớn. Bởi thế, trước khi lên kế hoạch làm những công việc này, nhiều người thường cẩn thận xem phong thủy, xem ngày tháng đẹp để mong gặp thuận lợi, may mắn và tránh  xui xẻo.

Theo quan niệm dân gian của người Việt, tháng 7 Âm lịch là thời điểm ‘ma quỷ’ về với dương gian nên còn được gọi là tháng cô hồn. Vì thế, hầu hết người dân kiêng làm việc đại sự như mua nhà, mua đất. Chính vì lý do đó mà số lượng giao dịch giảm mạnh cũng có thể đóng băng. Cũng bởi vậy các công ty địa  ốc thường tung ra các hương trình khuyến mại, giảm giá sâu để thu hút người mua, cũng như các nhà đầu tư. Đây cũng có thể coi là cơ hội cho các nhà đâu tư khi có thể mua những căn nhà với chiết khấu khá cao.  Dù có nhiều chường trình khuyến mại nhưng có vẻ chưa đủ sức cho mọi người có thể vượt qua tĩn ngưỡng nhân gian lâu đời, bởi vậy các giao dịch gần như vẫn rất thưa thớt gần như là đóng băng. 

>> Tham khảo thêm: Biệt thự Đại Kim Định Công mở rộng

Ngoài ra đây cũng là tháng mưa ngâu, thời tiết mưa thường kéo dài nhiều ngày liên tiếp nên cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc lựa chọn mua nhà, hay thi công xây dựng cho gia chủ. Rõ ràng hơn thì đây không hẳn là mùa phù hợp cho các công việc xậy dựng thi công, nhưng đôi khi là một cơ hội vnàg cho các nhà đâu tư bất động sản. không phải là không có trường hợp giao dịch bất động sản nào diện ra trong thiờ gian này, cũng đã có một số người đã cho thấy điều ngược lại, họ tận dụng thời cơ và mua bán được những thương vụ tuyệt vời.

 

Trong những năm gần đây, quan niệm không nên mua nhà, đất tháng cô hồn đã không còn được đặt nặng như trước nữa. Thay vào đó, nhiều khách hàng đã gạt đi mọi điều kiêng ki, mê tín để quyết định mua nhà đất. Họ cho rằng, đây là thời điểm mà các nhà đầu tư thường tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi kich cầu, đi kèm với đó là giá cả và hậu mãi tương đối hấp dẫn.

Mặc dù quan niệm mua nhà vào tháng 7 đã trở nên thoáng hơn, nhưng tâm lý một số khách hàng vân còn băn khoăn, lo ngại nên không dứt khoát trong việc quyết định mua nhà. Theo các chuyên gia bất động sản thì nếu khách hàng đã chọn được căn hộ ưng ý nhưng vẫn còn “lăn tăn” về những quan niệm trong tháng 7 âm lịch thì nên đặt tiền giữ chỗ trước, còn việc ký hợp đồng sẽ được tiến hành trong tháng 8 để người mua an tâm hơn.

Nếu bạn đang có ý định giao dịch mua nhà trong tháng 7 âm lịch thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất để được hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư một cách tốt nhất nhé. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà thì có thể tham khảo thêm bài viết sau đây : mua ban nhà quận 1 mới nhất năm 2019 . Chúc các bạn s ớm tìm được ngôi nhà ưng ý !

xem thêm : Nhập trạch là gì? Trình tự làm lễ nhập trạch chuyển nhà mới chuẩn nhất

                  Trồng cây trước nhà – cây hoa hòe

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục về nhà mới

Bói nốt ruồi ở cổ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *