Truyện tranh Tokyo Revengers chap 3: Quyết tâm

0

Quyết tâm là tiêu đề chương thứ 1 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revenger

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 1

Khi đối đầu với Kiyomasa, Takemichi hiểu rằng anh ta cần được giải phóng khỏi kiếp làm nô lệ để có cơ hội gặp gỡ những người đồng thau hàng đầu của Toman.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 3: Quyết tâm

Kiyomasa cảnh báo Takemichi đừng hối hận về quyết định của mình và ngay lập tức tiếp tục với một cú húc vào bụng, đánh bay cơn gió ra khỏi người anh ta. Trong tâm trí của mình, Takemichi hiểu theo bản năng rằng đây là trận chiến mà anh ta không có cơ hội chiến thắng. Anh ấy so sánh sức mạnh của mình và Kiyomasa với sức mạnh của một chiếc xe K và một chiếc xe ủi đất.

Những tay sai của Kiyomasa bắt đầu chế giễu và chế giễu Takemichi. Kiyomasa tung ra một loạt các cuộc tấn công tàn bạo, từ đầu gối vào bụng cho đến một cú đá vào cằm. Đám đông đi hoàn toàn hoang dã.

Kiyomasa tung một cú đá vào mặt Takemitchi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 3

Nhìn thấy Takemichi đang choáng váng và loạng choạng trước những đòn tấn công của mình, Kiyomasa liền tung một đòn phụ mạnh vào mặt anh ta. Takemichi loạng choạng lùi lại vài bước khi bạn bè cầu xin anh ta dừng lại. Anh ấy làm mọi người ngạc nhiên khi lẩm bẩm “Chưa …”

Kiyomasa phun ra điếu thuốc, cho thấy rằng anh ấy sắp trở nên nghiêm túc. Đám đông bắt đầu hô vang để anh ta kết thúc Takemichi. Anh ta ném một cú móc trái cực mạnh vào mặt Takemichi, sau đó dùng tay phải đầu gối anh ta. Anh ta đâm một quyền vào mặt anh ta, tiếp theo là một cú móc trái khác. Khi Takemichi một mặt bị vùi dập, các học sinh khác nhận xét về sự kiên trì và lòng dũng cảm bất thường của anh ta khi đứng lên chống lại kẻ thù mạnh hơn anh ta rất nhiều. Mặt khác, những người bạn của Takemichi không thể chịu đựng thêm được nữa. Họ tuyệt vọng cầu xin Takemichi dừng lại; đám đông học sinh không nói nên lời, nhưng anh ta vẫn tiếp tục lẩm bẩm “Chưa …”

Takemichi nói rằng anh ấy sẽ không thua Kiyomasa trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 3

Takemichi độc thoại, nói rằng anh ta phải thay đổi bản thân để tốt hơn và ngừng chạy trốn khỏi nghịch cảnh. Akkun hét lên để anh ta dừng lại, nhưng Takemichi gầm lên rằng anh ta sẽ không bao giờ bỏ cuộc, khiến đám đông và cả Kiyomasa chói tai. Takemichi đe dọa Kiyomasa bằng cách nói rằng cách duy nhất anh ta sẽ thừa nhận thất bại là nếu anh ta chết.

Kiyomasa cáu kỉnh. Anh ta hét lên để lấy cây gậy của mình, chế nhạo Takemichi và nói rằng anh ta sẽ giết anh ta. Một số khán giả cau mày trước hành động đáng ghê tởm này.

Đột nhiên, một giọng nói có thẩm quyền cắt ngang cuộc đấu. Một thiếu niên cao lớn khác thường với mái tóc vàng được cạo hai bên và thắt bím và một hình xăm rồng ở bên trái đầu xuất hiện. Phía sau anh là một chàng trai có chiều cao trung bình và mái tóc vàng bồng bềnh, đang ăn bánh dorayaki. Bạn bè của Takemichi ngay lập tức nhận ra cậu thiếu niên cao lớn đó là Ken “Draken” Ryuguji, phó chủ tịch của Toman, nhưng nhận xét cậu bé phía sau hành động như thế nào, khi bất ngờ mọi người cúi chào, tiết lộ cậu bé là chủ tịch của Toman, Manjiro “Mikey” Sano .

Một tay sai của Kiyomasa cố gắng hôn Mikey nhưng hoàn toàn bị phớt lờ. Draken nhận xét rằng Mikey chỉ nói chuyện với những người mà anh ta thừa nhận. Mikey đi về phía trung tâm của võ đài nơi cuộc chiến đang diễn ra. Kiyomasa cúi đầu một cách nông cạn, khiến Draken không thương tiếc tung một cú đá vào ruột của anh ta để đưa anh ta trở lại vị trí của mình, lưu ý rằng Kiyomasa thấy bản thân quá quan trọng.

Mikey và Draken đến hiện trường trận đấu trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 3

Về phần Mikey, anh ta lao thẳng vào mặt Takemichi, khiến anh ta ngã ngửa ra đằng sau. Mikey hỏi tên Takemichi và anh ta trả lời. Tuy nhiên, Mikey gọi anh ta là “Takemitchy”. Mikey sau đó nói Takemichi sẽ là “bạn thân” của anh ấy kể từ bây giờ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 77: Thế giới mà họ thấy

Truyện tranh Attack on titan chap 78: Giáng lâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.