Top 5 việc làm tại Quảng Ngãi mức lương cực hấp dẫn -JobNow

0

Bạn đang muốn tìm việc làm tại Quảng Ngãi? Nhưng hiện tại vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công việc lương tốt tại Quảng Ngãi. Hãy cùng đi tìm hiểu kênh tìm kiếm việc làm JobNow.

Thực trạng việc làm tại Quảng Ngãi

Việc làm Quảng Ngãi ngày nay đang có nhiều mặt được đổi mới với xu hướng công nghiệp hóa. Nhiều việc làm mới được ra đời, cơ hội việc làm đến với người lao động lớn hơn. Có thể thấy sự phát triển này đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh  tế địa phương. Tại đây người lao động được hưởng những mức lương cực kì hấp dẫn. Việc làm ở Quảng Ngãi đang dần được nhiều lao động trẻ tiếp cận đến.

Tình hình việc làm ở Quảng Ngãi

Bên cạnh đó sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi mở với tần suất rất lớn. Điều này tạo cho lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm tại đây hơn. Các công việc tại sàn giao dịch rất đa dạng từ việc làm chính đến việc làm thêm Quảng Ngãi. Mọi thông tin về việc làm được cập nhật hàng ngày.

>> Bạn đang khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp hẫy tìm ngay đến https://hr.jobnow.com.vn/ nơi chia sẻ những thông tin hữu ích giúp phát triển sự nghiệp của bạn.

Top 5 việc làm lương cực hấp dẫn tại Quảng Ngãi

Hãy cùng điểm qua những công việc mà mức lương của chúng rất hấp dẫn.

Việc làm Kế toán tại Quảng Ngãi

Kế toán là một công việc không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đây là công việc thống kê những vấn đề liên quan đến tài chính, ngân sách. Việc làm kế toán Quảng Ngãi có mức lương rất cao, rất hấp dẫn. Mức lương cho công việc này là khoảng từ 8-12 triệu/tháng.

Kế toán có mức lương rất hấp dẫn

Việc làm Kỹ sư tại Quảng Ngãi

Nhắc đến kỹ sư là ai cũng biết đến những bản thiết kế  về những công trình, máy móc. Việc làm kỹ sư cơ khí tại Quảng Ngãi có thể là một lựa chọn không tệ với bạn. Nhiều doanh nghiệp cơ khí đang rất cần tuyển vị trí này và có một mức đãi ngộ cao. Mức lương cứng là từ 10-12 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn việc làm kỹ sư điện tại Quảng Ngãi cũng có mức lương tương tự.

Việc làm Công nhân tại Quảng Ngãi

Việc làm công nhân tại Quảng Ngãi gần đây đang có sự tăng dần về cầu lao động. Các công trình xây dựng được mở lên nhiều hơn dẫn đến công nhân trở nên nhiều hơn. Mức lương của việc làm xây dựng Quảng Ngãi khá hấp dẫn với người lao động phổ thông. Thu nhập hàng tháng khoảng 5-7 triệu đồng.

Việc làm Lái Xe tại Quảng Ngãi

Hiện nay nhiều trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Ngãi đang cần tuyển nghề lái xe. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra thông tin tuyển dụng chi tiết cho việc làm này. Việc làm lái xe Quảng Ngãi có thể được hưởng mức lương từ 5-7 triệu mỗi tháng.

Làm việc tại VSIP

Làm việc tại khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi  là một lựa chọn đúng đắn vào thời điểm này. Những việc làm VSIP Quảng Ngãi luôn  ở một mức lương rất hấp dẫn người lao động. Nhiều công việc tại VSIP được trung tâm việc làm Quảng Ngãi có mức lương cao từ 8-12 triệu đồng.

JobNow Kênh tìm kiếm việc làm cực hiệu quả tại  Quảng Ngãi

Giờ đây để tìm kiếm việc làm không còn là trở ngại với người lao động nữa với JobNow. Đây là kênh tìm việc làm uy tín và chất lượng tốt, an toàn với người đang tìm việc. Bạn có thể tìm được việc làm Quảng Ngãi 2019 nhanh nhất, chính xác nhất.

Tìm việc uy tín, an toàn với JobNow

Những thông tin về việc làm Quảng Ngãi rất nhanh chóng, cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ tìm được những công ty, doanh nghiệp nào có mức lương hấp dẫn, hợp lý. Ngoài ra còn tìm được những việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi phù hợp với khả năng của bạn.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về top 5 việc làm lương cực hấp dẫn tại Quảng Ngãi. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin về kênh tìm việc làm JobNow. Bạn có thể truy cập JobNow để tìm thêm nhiều việc làm có mức lương hấp dẫn hơn.

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: [email protected]

? Website: https://jobnow.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.