Cây bonsai để bàn độc đáo

0

Cây bonsai để bàn độc đáo từ nấm Linh Chi là sản phẩm do Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt phát triển. Lựa chọn đang thu hút sự tham khảo, đầu tư từ đông đảo khách hàng khác nhau. 

Mở ra cơ hội tận hưởng thú chơi độc đáo tại các gia đình hoặc dùng làm quà biếu Tết giàu ý nghĩa.

Độc đáo cây bonsai để bàn nấm Linh Chi

Chậu cây bonsai tài lộc nấm Linh Chi được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng của công ty SUMO Nhật Việt nuôi trồng trên giá thể mùn cưa. Áp dụng điều kiện chăm sóc với ánh sáng, nhiệt độ phù hợp sẽ cho ra hình dáng đặc biệt sau 4-6 tháng.

Chậu cây bonsai để bàn  từ nấm Linh Chi

Từ trình độ sáng tạo cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có khả năng tạo hình nghệ thuật bonsai bắt mắt. Ý nghĩa của bonsai nấm Linh Chi trong phong thủy bắt nguồn từ sắc đỏ vàng đặc trưng. Kết hợp thêm màu sắc từ các chi tiết nhỏ đã hoàn chỉnh tác phẩm bonsai thật khác lạ.

Khi lựa chọn trưng bày bonsai Linh Chi sẽ mang đến cho gia đình sự sang trọng, đón một năm mới với hy vọng mọi sự suôn sẻ. Đặc biệt, dùng sản phẩm là quà biếu tặng dịp Tết sẽ thể hiện được tấm lòng trân quý của người tặng đối với người nhận.

Bonsai Linh Chi – Không đơn thuần là món đồ trang trí 

Bên cạnh vẻ đẹp đầy mê hoặc phục vụ mục đích trang trí. Cây bonsai Linh Chi thương hiệu SUMO còn đóng vai trò làm thuốc mang lại lợi ích vô cùng tuyệt vời. Từ lâu, Linh Chi đã được biết đến là loại dược liệu chứa đựng nguồn dưỡng chất lý tưởng. Có khả năng bồi bổ cơ thể, phục hồi chức năng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý hiệu quả.

Bonsai nấm Linh Chi vừa có chức năng trang trí, vừa đóng vai trò làm thuốc hiệu quả

Cây bonsai để bàn nấm Linh Chi được nuôi trồng bằng nguyên liệu chuẩn tự nhiên. Quá trình chăm sóc không sử dụng hóa chất nên sau 6-8 tháng, người chơi hoàn toàn có thể thu hái và yên tâm dùng làm thuốc.

Không chỉ thế, bonsai nấm Linh Chi còn có sự kết hợp thêm quế, hồi. Đây là những nguyên liệu xuất hiện trong nhiều món ăn, đồng thời có chức năng phòng, trị bệnh tốt. Khi đưa vào bonsai Linh Chi, hương quế, hồi nguyên chất thanh lọc không khí, làm sạch môi trường sống. Hương thơm ấm nồng còn giúp giải tỏa stress, duy trì tinh thần thoải mái.

Hướng dẫn cách chăm sóc bonsai nấm Linh Chi

Quy trình trồng, tạo hình bonsai cho nấm Linh Chi rất khó và đòi hỏi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, cách chăm sóc Linh Chi bonsai lại cực kỳ đơn giản.

Theo đó, bạn chỉ cần tưới nước hàng ngày cho chậu cây bonsai ở dạng phun sương. Nếu thời tiết hanh khô, ngày tưới 4-5 lần, trong khi đó ngày nồm ẩm chỉ cần tưới 2-3 lần.

Bonsai Linh Chi không cần bón phân hay hóa chất. Bởi nấm sẽ lấy nguồn dinh dưỡng từ mùn cưa (sử dụng khi mới bắt đầu trồng) để sinh trưởng. Nấm Linh Chi có sự phát triển rất chậm nên bạn không cần lo lắng đến việc hình dáng bonsai bị thay đổi.

Linh Chi bonsai đến tuổi trưởng thành, người chơi có thể thu hái dùng làm thuốc. Hoặc giữ nguyên cây nấm sẽ hóa thành gỗ, trưng bày kéo dài thêm được 1-2 năm ở điều kiện bảo quản thoáng mát, tránh côn trùng cắn.

Linh Chi bonsai có thời gian trưng bày dài lâu

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ đường dây nóng 962 567 869 khi có nhu cầu. SUMO Nhật Việt hứa hẹn mang đến cho bạn bonsai Linh Chi nghệ thuật độc đáo, chất lượng giá cả tốt nhất.

Giống đào Thất Thốn có những loại nào

CÂY CẢNH PHONG THỦY CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.